Bruce Banner (Mark Ruffalo) gây ức chế cho khán giả trong Avengers: Infinity War chỉ vì …mãi mà không thấy Hulk hiện nguyên hình.

Mới đấy, Mark Ruffalo đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Peter Melnick và Eddie Wilson trên The Marvelists: MCU podcast về điều Hulk thực sự sợ hãi còn hơn cả Thanos :

“Mọi người biết đấy, chúng ta đã quá quen thuộc với nội dung kiểu Bruce tức giận và Hulk hiện hình, sau đó thì chiến đấu, cứ thế lặp lại. Có bao giờ mọi người nghĩ, Bruce cũng muốn được làm anh hùng một lần ?”

Đi sâu hơn vào chủ đề, Ruffalo nói rằng có một số căng thẳng và mâu thuẫn xảy ra giữa Hulk và Banner. Sau Avengers: Age of Ultron, nam diễn viên nhận ra rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của Hulk thực sự là Bruce Banner.

“Điều duy nhất Hulk sợ là Banner. Nếu Bruce Banner thật sự không muốn thì Hulk sẽ không có cơ hội phát tiết ra ngoài.”

Mark Ruffalo vừa vất vả với tạo hình trên trường quay, vừa vất vả với diễn biến tâm lý phức tạp giữa Bruce Banner và Hulk

Mâu thuẫn giữa Hulk và Bruce Banner đã được khắc hoạ rõ nét nhất trong Thor: Ragnarok và trong Infinity War. Hulk mãi không chịu ra là vì Bruce Banner cũng đang giằng xé và đấu tranh nội tâm về việc có nên phụ thuộc sức mạnh vào Hulk hay tự mình chiến đấu mà không cần siêu năng lực.

Câu hỏi duy nhất bây giờ là liệu Hulk và Bruce cuối cùng có thể thoả hiệp hay không ? Liệu cả hai có thể tìm ra được một cách giải quyết hợp lý và tốt cho tất cả mọi người ? Câu trả lời sẽ nằm trong Avengers 4, ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương

Theo ScreenRant

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here