12 cung hoàng đạo tuy là những chòm sao tách biệt, có tính cách đặc trưng khác nhau nhưng nếu biết cách kết hợp thì mối quan hệ sẽ khó mà bị phá bỏ thậm chí là khá tốt đẹp.

Những cặp đôi ăn ý của cung hoàng đạo

Cùng ngaydep.com điểm danh 6 cặp đôi ăn ý nhất của 12 cung hoàng đạo:

1. THIÊN BÌNH VÀ THIÊN YẾT

Nếu Thiên BìnhThiên Yết kết hợp lại với nhau thì đây là một đôi bạn và cũng là đôi tình nhân tuyệt vời bởi ẩn sâu bên trong hai cung hoàng đạo này đều là sự chân thành và mãnh liệt. Nếu như Thiên Bình luôn muốn được theo đuổi, thì Thiên Yết lại luôn có sự quan tâm đặc biệt với những người mà họ yêu quý. Nếu Thiên Bình thích là người dẫn đường thì Thiên Yết cũng sẵn sàng thoải mái với điều đó. Do thế mới nói cặp đôi này sinh ra để bù trừ cho nhau.

Có thể khi mới kết hợp cả hai sẽ không hòa hợp ngay, có thể còn có chút ngập ngừng do những sở thích và cá tính của hai người có vẻ rất khác biệt. Nhưng nếu đủ thời gian bên nhau thì chắc chắn mối liên kết giữa cả 2 sẽ vô cùng mạnh mẽ, điều mà có lẽ khó có thể tìm thấy ở một ai khác.

2. SONG NGƯ VÀ CỰ GIẢI

Cặp đôi này là cặp giàu cảm xúc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, cả hai đều có trực quan rất tốt về người đối diện do đó họ sẽ vô cùng thấu hiểu nhau. Cả Song NgưCự Giải sẽ nhanh chóng chìm đắm vào một thế giới riêng, nơi đó tràn ngập tình yêu và hạnh phúc bởi họ biết rằng bản thân được hoàn toàn giãi bày.

Sở dĩ khi hai chòm sao này kết hợp lại đẹp đôi vì họ cân bằng được xúc cảm. Trong khi tâm trí của Cự Giải ở gần mặt đất thì Song Ngư lại có phần sáng tạo và bay bổng. Cả hai đều biết và hiểu sự nhạy cảm ở đối phương, từ đó những điểm chung cũng nhanh chóng được khám phá.

3. NHÂN MÃ VÀ BẠCH DƯƠNG

Khi hai cung hoàng đạo này tới bên nhau thì mối quan hệ của họ sẽ được định hình bằng những chuyến phiêu lưu. Cả hai đều có thể nảy ra những ý tưởng bất ngờ nhất, lên kế hoạch cho những chuyến đi hoặc đơn giản chỉ là nói ra những điều thú vị ở trên hành tinh này. Sự kết hợp này tạo ra mối liên hệ tâm giao, họ hiểu và luôn biết tôn trọng ý kiến người đối diện, như vậy thì khoảng thời gian bên nhau mới mới được vui vẻ.

Nhân Mã hay Bạch Dương đều là những cung hoàng đạo suy nghĩ độc lập, có chính kiến và ý chí mạnh mẽ. Nhưng quan trọng hơn nữa là họ luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đối diện, tạo nên một mối quan hệ bình đẳng.

4. SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH

Nếu Song Tử mà đến với Bảo Bình thì những điểm yếu của cả hai sẽ được kìm hãm lại. Một  Song Tử thiếu quyết đoán và hay mông muội sẽ được Bảo Bình với  tầm nhìn cụ thể và tập trung cao độ đánh thức và trở nên thực tế hơn. Nói một cách ngắn gọn họ đến với nhau với mục đích: Song Tử sẽ mang đến những ý tưởng bay bổng, sáng tạo trong khi Bảo Bình sẽ là người dẫn lối.

Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau thì chắc chắn thành công sẽ xuất hiện vì cả hai luôn hướng tới một điều duy nhất chính là sự cân bằng, khác biệt duy nhất giữa họ là sự nhìn nhận bản thân sẽ đạt được như thế nào. Và kết quả cuối cùng thì Song TửBảo Bình vẫn ở bên nhau để nương tựa và xây dựng những điều lớn lao hơn.

5. XỬ NỮ VÀ KIM NGƯU

Cùng là cung Đất, nên khi kết hợp lại Xử NữKim Ngưu sẽ đáp ứng được những ước muốn và kì vọng của đối phương. Họ có thể là những người bạn tuyệt vời, là đối tác làm ăn tốt của nhau còn nếu yêu nhau thì chắc chắn sẽ chẳng ai có thể hiểu được họ giống họ hiểu về nhau.

Phong thái tự tin của Kim Ngưu sẽ giúp Xử Nữ lấy lại được nguồn cảm hứng. Cả hai đều biết nắm bắt những lúc ở bên cạnh người mà mình ngưỡng mộ. Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ, ở bên nhau cả hai sẽ luôn dànhcho nhau những khoảng khắc hạnh phúc nhất, cùng nhau trân trọng những điều quan trọng nhất của cuộc sống.

6. CỰ GIẢI VÀ THIÊN BÌNH

Cự Giải sẽ đại diện cho mẫu người giàu xúc cảm, Thiên Bình lại mang một cái đầu lạnh. Trong những trường hợp cần thiết, Cự Giải chẳng ngại ngần bày tỏ tình cảm và sự quan tâm với đối phương, kể cả trong tình bạn. Cả Cự GiảiThiên Bình đều thích tận hưởng cuộc sống một cách đơn giản.

Cự GiảiThiên Bình nếu yêu có khả năng tiến tới hôn nhân rất nhanh. Do Cự Giải luôn mong muốn được ổn định lại vừa muốn chuyển nhanh tới một giai đoạn khác của cuộc sống. Tính cách của Thiên Bình cũng có phần tương tự và họ sẽ vui vẻ chấp nhận. Hai người này sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng tổ ẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here